Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Xưởng may gia công ở Huế

Xưởng may gia công ở Huế

Nếu bạn đang tìm xưởng may gia công ở Huế nhưng chưa biết ở đâu? Thì Công ty đồng phục Action là nơi thích hợp để bạn gửi niềm tin. Ngoài lĩnh vực đồng phục đã có tiếng nói trên thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như các tỉnh thành khác. Action còn được biết đến với xưởng gia công may mặc hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong may mặc tại Huế. Action tự tin đảm nhận các hợp đồng gia công số lượng lớn, xuất khẩu ra nước ngoài với chất lượng tốt nhất.

Xưởng may gia công ở Huế

Đảm bảo chất lượng hàng đầu. Sản phẩm gia công của xưởng may gia công Action đảm bảo tiêu chuẩn của khách hàng. Đặc biệt luôn được tin tưởng với xưởng may quần áo xuất khẩu chất lượng hàng đầu trên thị trường. Đồng thời chúng tôi luôn nhận những hợp đồng với số lượng lớn và đảm bảo về mặt chuyên môn.

Máy móc hiện đại

Đảm bảo thời hạn giao hàng. Xưởng may gia công ở Huế Action cam kết luôn đúng thời hạn giao ước với khách hàng. Với đội ngũ may lành nghề, số lượng máy móc đầy đủ. Tất cả sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cả về số lượng lẫn chất lượng cho khách hàng một cách kịp thời.

Chia sẻ, phát triển là tiêu chí hàng đầu. Với kinh nghiệm may mặc trong nhiều năm qua, xưởng gia công quần áo ở huế Action luôn luôn chia sẻ với khách hàng về các vấn đề may mặc. Đồng thời chung tay hợp tác thành công cùng mục tiêu phát triển.

Liên hệ ngay với công ty đồng phục Action – Xưởng may gia công chất lượng tại Huế

Địa chỉ: 36 Trương Gia Mô, Vỹ Dạ, Huế, Thừa Thiên Huế. (Địa chỉ cũ: số 4/38 Kiệt 73 Đặng Văn Ngữ, phường An Đông, thành phố Huế)

Số điện thoại: 0234 368 1579

Email: [email protected]

Fanpage: Đồng phục chất lượng – Action.


Có thể bạn quan tâm:

  • May đồng phục nhanh tại Huế
  • May đồng phục tại Huế uy tín, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *