Về chúng tôi

Công ty đồng phục Action tên đầy đủ là Công ty TNHH HT Action được biết đến là công ty hàng đầu cung cấp hàng may mặc chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và sản xuất đồng phục, chúng tôi tự tin đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.Là đơn vị chuyên về lĩnh vực thời trang trong và ngoài nước. Không chỉ cung cấp các sản phẩm về áo quần, phụ kiện thời trang cho các tỉnh thành khắp đất nước mà còn sản xuất xuất khẩu đi các nước.Đảm bảo chất lượng trên mọi sản phẩm. Công ty may đồng phục Action : Mã số thuế: 3301656312. Website: https://thoitrangaction.com

Action luôn muốn đặt khách hàng làm trọng tâm cho mục tiêu của công ty. Với phương châm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ và đúng mẫu mã. Action đã và đang hoàn thành các sản phẩm cho nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Các mặt hàng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về đồng phục. Bao gồm: Đồng phục công sở, đồng phục bếp, bảo hộ lao động, phụ kiện đồng phục,…Với mỗi ngành nghề khác nhau, chúng tôi đều có rất nhiều lựa chọn dành cho khách hàng. Các mẫu mã rất đa dạng từ chất liệu cho đến loại vải, cách thức may và in ấn.

Khách hàng ở đâu chúng tôi có ở đó

Dù bạn có ở đâu Action sẽ luôn tư vấn và giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chỉ cần gọi hoặc gửi mail cho chúng tôi, nhân viên Action sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Tham khảo Hồ sơ công ty.

Văn phòng đại diện: 290 Phạm Văn Đồng, Phú Thượng, Phú Vang, Huế, Thừa Thiên–Huế, Việt Nam.

Địa chỉ sản xuất: Minh Thanh, Hương Trà, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Số điện thoại: 0934 754 089 – 0935 233 960 – 02343 681 579

Email: [email protected]: Đồng Phục Chất Lượng – ActionWebsite: thoitrangaction.com