Xưởng may đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân

Rất nhiều công ty, xí nghiệp hiện nay có nhu cầu rất lớn với việc may đồng phục công nhân giá rẻ. Cùng với số lượng nhân viên lớn, xưởng nhỏ thì từ 5 – 10 người, lớn hơn thì 50 – 100 người. Và lớn hơn nữa có thể lên đến trên 500, trên 1000 người. Vì vậy để tạo ra một sự đồng nhất thì đồng phục là điều tất yếu cần phải làm.

Đồng phục công nhân
Đồng phục công nhân

Xưởng may đồng phục công nhân chất lượng

Công nhân thường làm việc tại các cơ sở xí nghiệp, công trường, hầm mỏ,… Tùy vào mỗi ngành nghề mà công nhân tiếp xúc với sản phẩm, máy móc liên quan. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho chính bản thân, công nhân cần phải được trang bị đồng phục chất lượng nhất. Với tiêu chí may đồng phục giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Action là xưởng sản xuất đồng phục uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Những lưu ý khi đặt may đồng phục công nhân

Trước khi đặt may đồng phục công ty bạn cần phải trao đổi thật kỹ với cơ sở may. Bởi tùy vào tính chất công việc mà có sự lựa chọn phù hợp nhất. Ví dụ như công việc liên quan đến tiếp xúc nhiệt độ lớn phải lựa chọn chất liệu vải ít dẫn nhiệt, hay tiếp xúc nhiều hóa chất thì lựa chọn chất liệu vải chống thấm,…

Ngoài ra thiết kế các mẫu áo cũng cần phù hợp. Ví dụ làm các công việc xây dựng cần phải thiết kế thêm các điểm trên đồng phục hỗ trợ mang theo các dụng cụ làm việc. Vì vậy thiết kế đồng phục cho công nhân cũng là một công đoạn quan trọng. Chi phí là điều quan trọng, bởi đặt đồng phục công nhân thường sẽ đặt số lượng lớn, vì vậy tiết kiệm cũng là điều bên đặt cần phải lưu ý.

Lựa chọn xưởng may uy tín

May đồng phục cần phải đảm bảo nhiều tiêu chí nhằm giúp bảo vệ cho người mặc dưới tác động bên ngoài. Vì vậy cần phải lựa chọn các địa chỉ may đồng phục uy tín, cũng như có kinh nghiệm trong việc may đồng phục công nhân.

Đồng phục Action là một trong những xưởng may đồng phục giá rẻ nhưng luôn đảm bảo mọi tiêu chí an toàn trên mọi trang phục cho công nhân. Đến với Action bạn cũng sẽ được áp dụng một số khuyến mãi khi đặt theo số lượng nhất định.

Công ty đồng phục Action

Địa chỉ: Tầng 4, 27 Nguyễn Đức Cảnh, An Đông, Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Hotline: 02343.681.579

Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *