Xưởng may đồ thể thao đồng phục uy tín

Áo quần thể thao
Bạn đang lùng sục tìm xưởng may đồ thể thao để hỏi mẫu thiết kế đẹp mà bạn đang có hoặc đang lên ý tưởng? Bạn đang dự định đặt với số lượng lớn? Bạn không thích mẫu có sẵn, muốn may theo thiết kế của mình nhưng thay đổi màu sắc, chất liệu và điều này phải là xưởng may quần áo thể thao mới có thể hỗ trợ bạn. Và xưởng may Action là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để đặt niềm tin.
Áo quần thể thao
May áo thể thao chất lượng

Xưởng may đồ thể thao đồng phục Action

Xưởng may đồ thể thao theo yêu cầu Action là đơn vị may chất lượng có trụ sở chính tại Thừa Thiên Huế cùng các chi nhánh trên toàn quốc. Địa chỉ Khối Shop House (SH 29) toà nhà The Manor Crown, 62 Tố Hữu, Xuân Phú, Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Và khách hàng sẽ được gì khi lựa chọn Action?

Năng lực: hơn 40000 sản phẩm/tháng

Việc đắn đo về năng lực sản xuất đối với xưởng may áo quần thể thao là điều tất nhiên đối với mỗi khách hàng. Và đồng phục Action chính là nơi giúp bạn giải đáp những đắn đo đó. Với Action khách hàng sẽ được thiết kế mẫu và ra rập miễn phí.

Áo quần thể thao đua xe
Năng lực sản xuất hơn 40000sp/tháng

Sử dụng chất liệu cao cấp

Với kinh nghiệm trong may đồ thể thao, đồng phục Action luôn quan tâm đến chất lượng vải may. Đặc điểm vải dùng trong may mặc cho thể thao thường phải có độ co giãn tốt, thấm hút mồ hôi. Điều này tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mặc khi tham gia các hoạt động thể thao.

Đáp ứng tiêu chuẩn xưởng may quần áo thể thao VNXK

Với năng lực sản xuất hàng xuất khẩu chất lượng, đồng phục Action phục vụ khách hàng với nhiều nhu cầu về trang phục nhiều ngành nghề khác nhau. Đáp ứng số lượng lớn tại mọi khu vực trên toàn quốc cũng như xuất khẩu.

Áo bóng đá
Chất lượng VNXK

Nhận may gia công đồ thể thao số lượng lớn

Đồng phục Action cũng là cơ sở nhận may gia công đồ thể thao với số lượng lớn trên toàn quốc. Đồng thời đảm bảo thời gian và tiến độ hoàn thành.

Thông tin liên hệ

Xưởng may đồng phục Action – Xưởng may đồ thể thao nam nữ chất lượng

Địa chỉ: Khối Shop House (SH 29) toà nhà The Manor Crown, 62 Tố Hữu, Xuân Phú, Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Số điện thoại: 02343 681 579

Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com

Fanpage: Đồng phục chất lượng – Action


Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *