Trang phục lễ tân khách sạn đẹp

Trang phục lễ tân khách sạn

Nhân viên lễ tân khách sạn là những người làm việc ở bộ phận tiền sảnh trong khách sạn. Họ có nhiệm vụ trả lời điện thoại, tiếp nhận và cung cấp thông tin, giải quyết những yêu cầu của khách. Đón tiếp và làm các thủ tục nhận/ trả buồng cho khách theo yêu cầu,… Lễ tân thường là người tiếp xúc đầu tiền và làm việc với khách hàng. Vì vậy hãy đảm bảo gây ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho khách sạn. Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công xây dựng tình cảm cho khách hàng là ấn tượng đầu tiên. Và trang phục lễ tân khách sạn là điểm gây sự chú ý nhất. Hãy lựa chọn bộ đồng phục lễ tân đặc biệt và đẹp nhất.

Trang phục lễ tân khách sạn
Lễ tân là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng nhìn vào khách sạn

Những tiêu chí lựa chọn trang phục lễ tân khách sạn

Với mỗi vị trí trong khách sạn đều sử dụng đồng phục khác nhau. Cũng vì lẽ đó mà mỗi loại lại có những tiêu chí nhất định. Và với lễ tân cũng vậy.

  • Màu sắc: Hãy lựa chọn từ 1 đến 2 màu trên đồng phục lễ tân. Nó sẽ tạo cảm giác thân thiện và tránh gây cho khách hàng rối mắt. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp.
  • Thiết kế: Tuỳ vào phong cách phục vụ của khách sạn mà lựa chọn thiết kế phù hợp. Có thể là phong cách Á Đông, phong cách châu Âu hiện đại. Nhưng đừng quá cầu kỳ trên mức cần thiết.
  • Chất liệu vải: Với việc liên tục vận động với nhiều công việc khác nhau, cần tạo sự thoải mái cho lễ tân. Sử dụng loại vải co giãn tốt, thấm hút mồ hôi. Có thể là Kaki hoặc Cotton.

Một số mẫu đồng phục lễ tân khách sạn đẹp

Dưới đây là một số mẫu đồng phục lễ tân đẹp tham khảo. Bạn có thể liên hệ với Công ty đồng phục Action để được tư vấn thêm các loại đồng phục mà mẫu đẹp khác.

Mẫu lê tân khách sạn 1
Mẫu 1
Mẫu lễ tân khách sạn 2
Mẫu 2

 

Mẫu lễ tân khách sạn 3
Mẫu 3

 

Mẫu lễ tân khách sạn 4
Mẫu 4

 

Mẫu lễ tân khách sạn mẫu 5
Mẫu 5

Với vai trò quan trọng việc lựa chọn trang phục lễ tân khách sạn không nên xem nhẹ khi may đồng phục khách sạn. Việc chọn cần phù hợp với nhiều yếu tố khác nhau. Hy vọng bạn sẽ có trang phục tốt nhất cho khách sạn.


Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *