PHỤ KIỆN ĐỒNG PHỤC

Công ty may đồng phục Action – Đối với các ngành nghề có sử dụng các phụ kiện hoặc các công cụ hỗ trợ, đồng phục Action đều có thể cung cấp cho bạn. Phụ kiện đồng phục có thể kể đến như bảng tên, balo, áo mưa, găng tay, giày bảo hộ,… Các phụ kiện do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao nhất.

Các loại phụ kiện đồng phục

Áo mưa đồng phục

Áo mưa có in logo, khẩu hiệu của công ty, doanh nghiệp cũng thường được sử dụng. Có thể dùng cho nhân viên hoặc tặng khách hàng trong các sự kiện.

Áo mưa công ty
Phụ kiện áo mưa

Tạp dề, lót ly

Trong các quán cafe, nhà hàng, khách sạn đều cần sử dụng tạp dề, lót ly. Là những phụ kiện hỗ trợ làm việc cũng như giữ vệ sinh. Thông thường các phụ kiện này sẽ làm theo số lượng lớn cũng như chất lượng đảm bảo sử dụng lâu dài. Đây cũng là phụ kiện được quan tâm nhất.

Tạp dề caro
Phụ kiện tạp dề

Ba lô, mũ

Đây là những phụ kiện thường được dùng cho các chuyến du lịch, dã ngoại, dùng cho học sinh, công ty,… Đồng phục Action có đa dạng mẫu mã, thiết kế hiện đại, đường may chắc chắn.

Mũ đồng phục màu vàng
Phụ kiện đồng phục mũ

Găng tay, giày bảo hộ, khẩu trang khán khuẩn

Thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng. Đi kèm với đồng phục bảo hộ lao động, găng tay, giày và khẩu trang giúp đảm bảo an toàn cho nhân công. Các loại phụ kiện này được chúng tôi cung cấp đúng chất lượng và mẫu mã, cũng như đạt chuẩn an toàn.

Bảng tên

Nhằm giúp cho khách hàng biết tên của nhân viên cũng như giữa các nhân viên với nhau. Bảng tên là phụ kiện hỗ trợ tốt cho công việc. Ngoài ra nó còn tạo được hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Lựa chọn đia chỉ đặt phụ kiện cho đồng phục

Và nếu bạn đang muốn sở hữu những phụ kiện chất lượng thì hãy liên hệ với đồng phục Action. Với phương châm nhanh chóng, chất lượng và uy tín, Action đem lại những sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt đảm bảo giá cả tốt nhất!

Với kinh nghiệm hợp tác với hàng trăm công ty khác nhau, đồng phục Action tự tin giúp khách hàng có những sản phẩm vừa ý nhất.

Công ty đồng phục Action

Văn phòng đại diện: Tầng 4, 27 Nguyễn Đức Cảnh, An Đông, Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Địa chỉ sản xuất: Minh Thanh, Hương Trà, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Số điện thoại: 0934 754 089 – 0234 681 579

Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com

Website: thoitrangaction.com

Hoặc điền theo biểu mẫu Liên hệ.