May đồng phục quán cafe

May đồng phục quán cafe đang làm đau đầu rất nhiều chủ quán hiện nay. Bởi loại hình kinh doanh này cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Nhằm đảm bảo quảng bá được thương hiệu từ chính nhân viên của mình mà mỗi quán cafe cần phải có những bộ đồng phục thật sự ấn tượng.

Đồng phục trà sữa royaltea

Tại sao nên may đồng phục quán cafe

Rất nhiều quán cafe mọc lên với số lượng ngày càng tăng, mức độ cạnh tranh càng cao. Nếu không tạo được những ấn tượng dành cho khách hàng thì sẽ rất khó phát triển. Từ vị trí, không gian, đồ uống và đặc biệt là nhân viên cùng diện mạo, thái độ phục vụ. Trong đó chính nhân viên là người trực tiếp phục vụ khách hàng, nên các chủ quán cafe đều muốn khai thác. Đó chính là tô điểm diện mạo bên ngoài cho nhân viên bằng đồng phục.

Đồng phục nhân viên cafe tạo nên sự khác biệt giữa các quán với nhau, giúp khách hàng không có sự nhầm lẫn. Đặc biệt nếu sở hữu đồng phục ấn tượng về thiết kế và màu sắc sẽ đem lại hiệu ứng tích cực.

Đồng phục cafe màu xanh Chill

Nhân viên sẽ tự tin làm việc hơn khi mặc trên mình bộ đồng phục của quán cafe. Nó đem lại sự tự hào về vị trí mình làm việc cũng như tạo nên đồng bộ giữa các nhân viên với nhau.

Những lưu ý khi đặt may đồng phục

Kiểu dáng và chất liệu

Nhân viên phục vụ làm việc sẽ hoạt động rất nhiều, chính vì vậy lựa chọn thiết kế và đặc biệt là chất liệu vải phù hợp. Đồng phục mặc trên người cần giúp cho nhân viên thoải mái khi vận động. Loại vải sử dụng cần thấm hút mồ hôi tốt.

Thường đồng phục cafe sẽ là áo thun. Vì vậy loại vải thường được lựa chọn là vải cotton từ 60 đến 100%.

Ý kiến từ nhân viên và số lượng đặt hàng

Nếu chưa chọn được mẫu đồng phục ưng ý nhất, chủ quán nên hỏi ý kiến từ nhân viên của mình. Điều này sẽ làm cho tinh thần đoàn kết tăng cao vì cùng chung lựa chọn. Và nên đặt số lượng nhiều hơn số nhân viên hiện tại, vì quán cần có áo quần dự phòng trong những trường hợp cần thiết.

Lựa chọn đia chỉ may đồng phục quán cafe

Và nếu bạn đang muốn công ty, doanh nghiệp của mình sở hữu những bộ đồng phục đẹp, chất lượng thì hãy liên hệ với đồng phục Action. Với phương châm nhanh chóng, chất lượng và uy tín, Action đem lại những sản phẩm tốt nhất.

Với kinh nghiệm hợp tác với hàng trăm công ty khác nhau, đồng phục Action tự tin giúp khách hàng có những bộ đồng phục vừa ý nhất.

Công ty đồng phục Action – Địa chỉ may đồng phục tại Huế

Địa chỉ: 36 Trương Gia Mô, Phường Vỹ Dạ, TP Huế

Địa chỉ cũ: 4/38 Kiệt 73 Đặng Văn Ngữ, Phường An Đông, Tp Huế

Số điện thoại: 0934 754 089 – 02343 681 579

Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com

Website: thoitrangaction.com

Hoặc điền theo biểu mẫu Liên hệ.