Hướng dẫn đặt hàng bao gồm dành cho khách hàng tại chi nhánh chính Thừa Thiên Huế và cách đặt hàng dành cho khách hàng ngoại tỉnh. Bao gồm 2 cách dưới đây.

Đối với khách hàng tại Thừa Thiên Huế

Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ: 36 Trương Gia Mô, Vỹ Dạ, Huế, Thừa Thiên Huế để được nhân viên của Đồng phục Action tư vấn. Đồng thời lựa chọn mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và ký hợp đồng trực tiếp tại cơ sở.

Hoặc khách hàng có thể gọi điện đến số điện thoại: 093 191 28 99 – 02344 681 579. Khách hàng cũng có thể nhắn tin trên fanpage: Đồng phục chất lượng – Action để được nhân viên Action tư vấn online.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể nhắn tin hoặc gửi thông tin liên hệ tại website – Trang liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác

Đối với khách hàng ngoại tỉnh, Action có các chi nhánh tại Quảng Bình, Hà Nội, Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể đến trực tiếp tại các chinh nhánh trên. Thông tin chi nhánh

Đồng thời khách hàng cũng có thể nhắn tin hoặc gửi thông tin liên hệ trên fanpage hoặc website của Action. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng trong thời gian sớm nhất. Đối với hợp đồng khách hàng ngoại tỉnh được gửi qua bưu điện hoặc chữ ký online. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đáp ứng.