Xưởng may áo khoác đồng phục chất lượng

Áo khoác đồng phục màu xanh

Áo khoác đồng phục hiện nay rất được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Với công dụng cũng như thời tiết hiện tại, loại đồng phục này được sử dụng rất nhiều. Chính vì vậy, việc tìm một xưởng may đạt chất lượng, uy tín là nhu cầu thiết yếu. Cùng với đó, yêu cầu về đồng phục ngày càng cao giúp cho việc lựa chọn của doanh nghiệp càng dễ dàng.

Áo khoác đồng phục màu xanh
Áo khoác đồng phục mang đến nhiều lợi ích

Tại sao nên đặt may áo khoác đồng phục

Cũng giống như các loại đồng phục khác, áo khoác cũng là hình thức quảng bá thương hiệu. Đồng thời tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Hiện nay, thời tiết rất thất thường, do đó việc sắm cho nhân viên một chiếc áo khoác là ý tưởng rất tốt. Áo khoác có thể được sử dụng khi trời nắng hoặc vào thời tiết lạnh.

Và khi bạn đã có nhu cầu thì không nên đặt áo may sẵn. Bởi các trang phục may sẵn sẽ không làm nổi bật được bản sắc của doanh nghiệp. Và nó cũng sẽ không có các kích cỡ phù hợp nhất cho nhân viên. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất làm việc. Khi bạn đặt may sẽ có thiết kế riêng, về màu sắc, logo, in ấn, lựa chọn loại vải, lựa chọn kích cỡ,… Từ đó công ty sẽ có bộ đồng phục phù hợp nhất.

Lựa chọn xưởng may áo khoác công ty

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng may áo khoác gió đồng phục. Do nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp nên việc đảm bảo chất lượng là hoàn toàn cần thiết. Cần tham khảo và đánh giá tổng quan về các xưởng may khi quyết định. Nên lựa chọn các xưởng may có hợp đồng rõ ràng, có thiết kế riêng, tư vấn đầy đủ và đảm bảo tiến độ.

Áo khoác đồng phục học sinh
Đồng phục áo khoác đem lại bản sắc riêng

Có thể tham khảo giá khác nhau giữa các xưởng. Nếu sự chênh lệch không quá lớn so với dự định đầu tư của công ty thì lựa chọn công ty may uy tín hơn là điều cần thiết. Các xưởng may áo gió giá rẻ có thể không đảm bảo được chất lượng. Vì vậy cần có những thông tin chi tiết từ xưởng may.

Công ty đồng phục ActionMay đồng phục ở Huế và nhiều tỉnh thành trong cả nước đảm bảo chất lượng và giá cả. Với kinh nghiệm trong may đồng phục, Action có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu. Với dàn thiết kế viên sáng tạo và giá cả cạnh tranh sẽ là địa chỉ mà doanh nghiệp an tâm lựa chọn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Địa chỉ: Tầng 4, 27 Nguyễn Đức Cảnh, An Đông, Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Số điện thoại: 0934 754 089 – 02343 681 579. Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *