May đồng phục y tế

Công ty may đồng phục Action – Trang bị đồng phục y tế là điều quan trọng không thể thiếu cho bệnh viện, phòng khám và nhà thuốc. Đồng phục này mang đến phong cách chuyên nghiệp cho bác sĩ, y tá tạo nên niềm tin cho người bệnh. Nếu bạn đang tìm địa chỉ may đồng phục y tế đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

May đồng phục y tế

Ý nghĩa may đồng phục y tế

Đồng phục y tế là trang phục bắt buộc được quy định của bộ y tế. Đồng phục này mang đến nhiều ý nghĩa cho đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân.

Có thể thấy số lượng đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, phòng khám rất đông. Những bộ đồng phục y tế giúp phân biệt giữa các bộ phận, chức vụ. Điều này, sẽ giúp các hoạt động thuận lợi hơn, tránh nhầm lẫn giữa người bệnh và bác sĩ. Thêm vào đó, may đồng phục y tế nhằm bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Bởi trang phục thể hiện sự sạch sẽ, sát trùng, hạn chế các chất độc hại không thể xâm nhập vào cơ thể.

Ngoài ra, sở hữu những mẫu đồng phục y tế đẹp còn là cách quảng bá thương hiệu bệnh viện, phòng khám. Từ đây, tạo sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng khi tới thăm khám sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.

Những lưu ý khi may đồng phục y tế

Khi đặt may đồng phục y tế bạn cần tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt theo quy định. Cùng điểm qua một vài điểm cần lưu ý:

 • Đảm bảo sự đồng bộ theo quy định: Đồng phục y tế gắn bó mật thiết với công việc của các bác sĩ, y tá tại bệnh viện. Trang phục mang đậm nét riêng của của ngành y. Tất cả mọi bác sĩ, y tá, điều dưỡng và các bạn sinh viên theo học đều phải tuân thủ đúng các quy định về đồng phục.
 • Phân biệt giữa các vị trí công việc: Tùy thuộc vào vị trí, bộ phận của các khoa mà đồng phục y tế có sự khác biệt trong thiết kế giữa các bộ phận. Một trong số những điểm dễ nhận biết đó là màu sắc trên đồng phục. Nếu màu xanh đại diện cho đội ngũ bác sĩ phòng mổ thì màu trắng là hình ảnh của các nữ y tá.
 • Tuân thủ quy định của đồng phục y tế: Dựa vào các quy chuẩn của bộ y tế, đồng phục y tế thường dùng đó là áo blouse trắng, cổ bẻ Danton và chiều dài quá gối 5-10cm. Trong đó, đồng phục của bác sĩ có thể linh hoạt tay dài hoặc tay ngắn. Đối với các khoa truyền nhiễm, áo đồng phục có thêm màu hồng.
 • Tạo sự thoải mái: Một trong số những yếu tố cần chú ý trong may đồng phục y tế là tạo sự thoải mái. Đồng phục cần thiết kế đơn giản và tinh tế tránh các chi tiết rườm rà, gây khó khăn trong quá trình các hoạt động.

Đồng phục điều dưỡng

Một số mẫu đồng phục y tế

Đồng phục y tế với các đặc điểm riêng giúp nhận biết giữa các bộ phận, phòng ban. Một số lưu ý khi chọn may đồng phục:

 • Đồng phục dành cho y bác sĩ: Màu trắng và xanh nhạt là 2 màu chủ đạo của áo đồng phục bác sĩ. Đối với áo nam có 3 túi, 2 túi trước và thêm một túi ở ngực. Áo có vết xẻ giữa tới ngang mông. Còn đối với nữ, 2 túi ở trước vạt áo và không có phần xẻ tà.
 • Đồng phục điều dưỡng – y tá: Chăm sóc theo dõi sức khỏe của bệnh nhân, kê thuốc là công việc chủ yếu của các nữ điều dưỡng, y tá. May đồng phục y tế cho đối tượng này cần lưu ý về vải, vải cần khử mùi, khử khuẩn và thấm hút mồ hôi tốt.
 • Đồng phục phòng mổ: Sắc xanh là màu sắc đặc trưng của trang phục phòng mổ. Áo có kiểu dáng ở tim, ngắn tay, có chiều dài ngang mông. Thường ở vị trí ngực trái là phần bảng tên.

Công ty may đồng phục y tế uy tín

Để sở hữu những mẫu đồng phục y tế ấn tượng bạn cần lựa chọn địa chỉ may tin cậy. Đồng phục Action chuyên nhận may trang phục y tế chất lượng cho bệnh viện, phòng khám, quầy thuốc… Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc mang đến sản phẩm với thiết kế độc đáo, phù hợp với từng vị trí, bộ phận.

Ưu điểm khi may tại Action

 • Tất cả sản phẩm đồng phục y tế được sản xuất và thiết kế theo các tiêu chí chung của bộ y tế.
 • May đồng phục theo form, hợp với vóc dáng người mặc.
 • Tư vấn nhiệt tình chất vải may đồng phục y tế, kiểu dáng phù hợp với từng bộ phận.
 • May đồng phục theo size, đủ kích thước cho khách hàng lựa chọn.
 • Sản xuất với số lượng không giới hạn, thời gian giao hàng nhanh chóng.
 • Hợp đồng với các điều khoản rõ ràng.
 • Miễn phí giao hàng tại Huế, hỗ trợ phí ship tại các tỉnh xa.
 • Mức chiết khấu có thể lên tới 10% bằng hình thức chuyển khoản.

Thông tin chi nhánh của Đồng phục Action

 • Văn phòng đại diện: Tầng 4, 27 Nguyễn Đức Cảnh, An Đông, Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam
 • Địa chỉ sản xuất: Minh Thanh, Hương Trà, Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Action chuyên may trang phục y tế TPHCM, may trang phục y tế tại Hà Nội và toàn quốc.

Hy vọng, bài viết trên đã giúp bạn lựa chọn được địa chỉ may đồng phục y tế uy tín. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm này hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận cho chúng tôi. Đừng ngần ngại liên hệ với Đồng phục Action qua hotline 02343681579. Hoặc qua fanpage: Đồng Phục Chất Lượng – Action. để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về đồng phục .