May đồng phục y tế

Các trung tâm, bênh viện luôn cần may đồng phục y tế phù hợp cho các vị trí khác nhau. Trong đó có thể kể đến như bác sĩ, y tá, hộ lý, bệnh nhân,… Chính vì nhiều vị trí như vậy cần có thiết kế riêng biệt cũng như đáp ứng được các tiêu chí may mặc y tế đưa ra. Đồng phục Action là một trong những đơn vị uy tín cung cấp hàng may mặc y tế.

Đồng phục bệnh viện

Lợi ích khi may đồng phục y tế

Đồng phục bệnh viện không phải để phân biệt cấp trên dưới giữa nhân viên y tế điều dưỡng với bác sĩ và y tá. Nó giúp thuận tiện và dễ dàng hơn để phân biệt các chuyên gia chăm sóc sức khỏe theo bộ phận tương ứng của họ.

Đồng phục y tế giúp người mặc thoải mái khi hoạt động, vì được may từ các loại vải bền, đẹp. Tuy nhiên cũng mang tính thời trang nhất định, tạo nên sự tự tin cho người mặc. Phù hợp với nhiều người với dạng cơ thể khác nhau.

Đồng phục y tế còn có khả năng kháng khuẩn, giúp người mặc chống lại được một số loại vi khuẩn nhất định. Hỗ trợ tích cực trong công tác của bác sĩ cũng như điều trị của bệnh nhân.

Đồng phục bác sĩ, y tá màu trắng

Đảm bảo chất lượng

Đồng phục là nhu cầu thiết yếu và quan trọng của các trung tâm y tế, bệnh viện. Khác với đồng phục của những ngành nghề thông thường, đồng phục y tế đòi hỏi chất lượng cao và hoàn hảo đến từng chi tiết may nhỏ nhất.

Trước tiên khi may đồng phục bệnh viện là phải may chính xác quy cách của bộ đồng phục theo từng vị trí làm việc khác nhau. Từ bác sĩ, y tá cho đến bệnh nhân đều khác nhau về cả chất liệu, màu sắc lẫn thiết kế. Những tiêu chuẩn may mặc y tế cần đạt chuẩn trong luật đã đưa ra.

Lựa chọn đia chỉ may đồng phục y tế

Và nếu bạn đang muốn công ty, doanh nghiệp của mình sở hữu những bộ đồng phục đẹp, chất lượng thì hãy liên hệ với đồng phục Action. Với phương châm nhanh chóng, chất lượng và uy tín, Action đem lại những sản phẩm tốt nhất.

Với kinh nghiệm hợp tác với hàng trăm công ty khác nhau, đồng phục Action tự tin giúp khách hàng có những bộ đồng phục vừa ý nhất.

Công ty đồng phục Action – May đồng phục tại Huế

Địa chỉ: 36 Trương Gia Mô, Phường Vỹ Dạ, TP Huế

Địa chỉ cũ: 4/38 Kiệt 73 Đặng Văn Ngữ, Phường An Đông, Tp Huế

Số điện thoại: 0934 754 089 – 0234 681 579

Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com

Website: thoitrangaction.com

Hoặc điền theo biểu mẫu Liên hệ.