Công ty may đồng phục nhân viên cafe tại Huế

Đồng phục nhân viên cafe The One coffee & bakery

Ngoài chất lượng đồ uống, vị trí, thiết kế thì nhân viên của quán cafe cũng cực kỳ quan trọng đem lại những ấn tượng cho quán. Đặc biệt tại Huế khi mà rất nhiều quán cafe lớn nhỏ ra đời thì khách hàng cũng có rất nhiều lựa chọn cho mình. Với Action, ngoài những yếu tố kể trên việc may đồng phục nhân viên cafe tại Huế cũng là một điểm cộng cho quán nếu được may và thiết kế một cách hài hòa và độc đáo. Điều này sẽ giúp khách hàng nhớ đến quán của bạn hơn so với những quán không có đồng phục cũng như đồng phục được thiết kế sơ sài, thiếu thiện cảm.

Những lưu ý khi lựa chọn may đồng phục cho nhân viên

Thiết kế mang phong cách riêng của quán cafe

Với mỗi quán cafe đều sở hữu riêng cho mình những phong cách riêng. Từ cách sắp xếp bàn ghế, từ menu gọi món cho đến cung cách phục vụ. Và đồng phục quán cafe cũng vậy, khi những trang phục mà nhân viên mặc trên người có những điểm nhấn riêng của quán thì khách hàng sẽ nhớ đến quán cafe của bạn mỗi khi nhìn thấy ở đâu đó.

Đặt theo số lượng cần thiết

Khi may đồng phục cho nhân viên cho quán cafe thì không nên đặt đúng số lượng nhân viên của quán. Bởi tính chất làm việc của nhân viên thì những bộ đồng phục có thể sẽ bị hỏng và giảm chất lượng theo thời gian. Cùng với đó thì số lượng nhân viên tăng lên. Do đó, hãy dặt dự phòng thêm số lượng cần thiết để bổ sung cũng như thay thế khi cần thiết.

Chọn chất liệu vải phù hợp

Với cường độ hoạt động của nhân viên phục vụ cafe thì lựa chọn những chất liệu vải nhẹ, mặc thoáng mát và thoải mái khi làm việc là điều cần lưu ý đến. Sử dụng đúng chất liệu vải làm tăng độ hiệu quả công việc lên cao hơn, từ đó năng suất của quán cafe cũng sẽ được cải thiện.

Tham khảo giá cả tốt nhất

Có khá nhiều công ty may sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về số lượng, chất liệu, tuy nhiên về mặt giá cả cũng như chất lượng sẽ khác nhau. Hãy tham khảo giá ở các xưởng may gia công ở Huế khác nhau. Bao gồm độ uy tín và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Không phải giá cao đã là tốt mà giá rẻ lại không tốt. Hãy xem các chương trình chăm sóc khách hàng mà công ty đó đem lại cho quán cafe của bạn sau khi nhận được đồng phục.

May đồng phục nhân viên cafe tại Huế chất lượng

Đồng phục Action là địa chỉ may đồng phục nhân viên cafe tại Huế được nhiều quán biết đến và lựa chọn đặt hàng. Đến với Action, bạn sẽ được tư vấn về những mẫu mã phù hợp nhất. Ngoài việc may đồng phục ở Huế bạn còn được thiết kế miễn phí về logo, khẩu hiệu, biểu tượng,…in ấn trên đồng phục tạo ra nét riêng, độc đáo chỉ có ở quán cafe mà bạn làm chủ.

Địa chỉ liên hệ đồng phục Action:

Địa chỉ: Tầng 4, 27 Nguyễn Đức Cảnh, An Đông, Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Hotline: 02343.681.579

Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com

Một số mẫu đồng phục các quán cafe tại Huế

Đồng phục nhân viên cafe The One coffee & bakery

Đồng phục nhân viên cafe The One Coffee & Bakery

 

Đồng phục nhân viên cafe Huế Zone

Đồng phục nhân viên cafe Huế Zone Coffee

 

Đồng phục nhân viên ANH KaFe

Đồng phục nhân viên cafe ANH KaFe

 

Đồng phục nhân viên cafe windows cafe

Đồng phục nhân viên cafe Windows Cafe

 

Đồng phục cafe the time coffee bakery

Đồng phục nhân viên cafe The TIME Coffee & Bakery

 

Đồng phục cafe 1976

Đồng phục nhân viên cafe 1976 Cà phê

Và rất nhiều mẫu đồng phục nhân viên cafe tại Huế đẹp khác, hãy liên hệ với Action, xưởng may áo quần tại Huế, nhanh và chất lượng.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.