May đồng phục nhà hàng

Với tính chất công việc liên tục giao tiếp với khách hàng thì diện mạo, trang phục, thái độ của nhân viên đóng vai trò hết sức quan trọng. Chính vì điều đó may đồng phục nhà hàng cần được đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế cho đến chất liệu.

Đồng phục nhà hàng KFC màu đỏ

Vì sao nên may đồng phục nhà hàng

Tạo dựng thương hiệu của nhà hàng đó là điều đầu tiên được nghĩ tới. Khi nhân viên của bạn mặc trên mình đồng phục nó sẽ đem lại sự gợi nhớ đến nhà hàng cho khách hàng.

Không những vậy, đồng phục cũng giúp cho khách hàng nhận biết được các vị trí của nhân viên khi họ cần sự trợ giúp. Và hãy lựa chọn thiết kế phù hợp để tạo sự gần gũi và thân thiện. Từ đó nhân viên nhà hàng cũng cảm thấy thoải mái, tự tin khi làm việc hơn. Hãy sử dụng chất liệu vải phù hợp cho từng vị trí khác nhau.

Ý tưởng may đồng phục nhà hàng là một ý tưởng tuyệt vời để tạo lập một tinh thần đồng đội giữa các nhân viên. Đây chính là lời nhắc nhở trực quan rằng tất cả mọi người đang đi đến cùng một mục tiêu. Xây dựng và duy trì chính sách thống nhất rõ ràng, nhấn mạnh đến tính chuyên nghiệp và tươm tất, gọn gàng. Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao điều đó.

Đồng phục nhà hàng tiệc cưới

Những điểm cần lưu ý khi may đồng phục nhà hàng

Kiểu dáng và sự thoải mái

Đối với nhà hàng, may đo đồng phục nhà hàng nên theo số đo nhân viên để mang đến những bộ trang phục vừa vặn và thoải mái nhất. Tôn lên dáng vóc nhân viên nhà hàng một cách tốt nhất.

Chất liệu vải

Ngành nghề nhà hàng hoạt động, di chuyển nhiều vì thế chất liệu vải cần cao cấp và thoải mái nhất để dễ dàng vận động. Bên cạnh đó cần có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Chú ý đến màu sắc

Màu sắc chính là ấn tượng đầu tiên gợi nhớ đến thương hiệu. Hãy lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho nhà hàng của bạn.

Lựa chọn đia chỉ may đồng phục nhà hàng

Và nếu bạn đang muốn công ty, doanh nghiệp của mình sở hữu những bộ đồng phục đẹp, chất lượng thì hãy liên hệ với đồng phục Action. Với phương châm nhanh chóng, chất lượng và uy tín, Action đem lại những sản phẩm tốt nhất.

Với kinh nghiệm hợp tác với hàng trăm công ty khác nhau, đồng phục Action tự tin giúp khách hàng có những bộ đồng phục vừa ý nhất.

Công ty đồng phục Action – Đơn vị may đồng phục ở Huế

Địa chỉ: 36 Trương Gia Mô, Phường Vỹ Dạ, TP Huế

Địa chỉ cũ: 4/38 Kiệt 73 Đặng Văn Ngữ, Phường An Đông, Tp Huế

Số điện thoại: 0934 754 089 – 0234 681 579

Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com

Website: thoitrangaction.com

Hoặc điền theo biểu mẫu Liên hệ.