May đồng phục khách sạn

Thời gian gần đây hình thức kinh doanh dịch vụ khách sạn ngày càng phát triển. Chính vì vậy mà nhu cầu về việc may đồng phục khách sạn ngày càng khắt khe và đòi hỏi rất cao về cả thiết kế và sáng tạo. Vậy để có được những bộ đồng phục tốt nhất cần lưu ý những gì?

Đồng phục khách sạn hiện đại

May đồng phục khách sạn cần lưu ý những gì

Không chỉ đơn giản là có đồng phục để mặc, mà nó cần phải đáp ứng được rất nhiều điều kiện khác nhau. Bởi nếu giống nhau thì nó sẽ không tạo nên sự ấn tượng nào đến khách hàng.

Đánh dấu thương hiệu và phong cách của khách sạn

Mỗi khách sạn đều có một phong cách làm việc riêng, hình ảnh và những đặc thù riêng nhằm tạo ấn tượng đến với khách hàng. Nếu khách hàng nhận biết được thương hiệu và cách làm việc của khách sạn đó là điều thành công. Và đồng phục chính là lá cờ đầu trong việc định hình phong cách đó.

Tùy vào mỗi khách sạn mà chủ nhân của nó đã định hình được cách thức làm việc. Có thể là theo phong cách châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,… mà từ đó đồng phục cũng được thiết kế phù hợp theo phong cách đó.

Từng bộ phần cần có đồng phục phù hợp

Trong khách sạn có rất nhiều bộ phận khác nhau, có thể kể đến như bộ phận lễ tân, bellman, đầu bếp, bồi bàn, buồng phòng,… mỗi vị trí đảm nhận những công việc khác nhau vì vậy đồng phục cũng phải khác nhau. Nó hỗ trợ không chỉ phân biệt các bộ phận mà còn hỗ trợ cho chính công việc mà nhân viên đang làm.

May đồng phục khách sạn chung cho toàn bộ các bộ phận cần có thiết kế riêng biệt những đảm bảo các yếu tố đồng nhất nhất định. Đó chính là dựa vào phong cách phục vụ của khách sạn.

Đúng kiểu dáng và chuẩn size

Đây là điểm quan trọng khi đặt đồng phục. Cần mặc đúng kiểu dáng và đúng size giúp cho nhân viên tôn nên vẻ đẹp riêng của mình, đặc biệt đối với bộ phận lễ tân. Ngoài ra nó còn giúp nhân viên làm việc một cách thoải mái nhất có thể.

Lựa chọn đia chỉ may đồng phục khách sạn

Và nếu bạn đang muốn công ty, doanh nghiệp của mình sở hữu những bộ đồng phục đẹp, chất lượng thì hãy liên hệ với đồng phục Action. Với phương châm nhanh chóng, chất lượng và uy tín, Action đem lại những sản phẩm tốt nhất.

Với kinh nghiệm hợp tác với hàng trăm công ty khác nhau, đồng phục Action tự tin giúp khách hàng có những bộ đồng phục vừa ý nhất.

Công ty đồng phục Action – Đồng phục Thừa Thiên Huế

Địa chỉ: 36 Trương Gia Mô, Phường Vỹ Dạ, TP Huế

Địa chỉ cũ: 4/38 Kiệt 73 Đặng Văn Ngữ, Phường An Đông, Tp Huế

Số điện thoại: 0934 754 089 – 0234 681 579

Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com

Website: thoitrangaction.com

Hoặc điền theo biểu mẫu Liên hệ.