May đồng phục học sinh

Hiện tại hầu như tất cả các trường học đều quy định học sinh phải mặc đồng phục để đi học. Mỗi trường có đồng phục với kiểu dáng thiết kế, màu sắc mang thương hiệu riêng của trường. Vì vậy các trường học may đồng phục học sinh cần được nghiên cứu kỹ càng về nhiều mặt. Từ đó tạo nên hiệu quả cho từ nhà trường cho đến từng học sinh.

Đồng phục học sinh sơ mi trắng

Tại sao nên may đồng phục học sinh

Điều đầu tiên có thể nhận thấy là sự đồng nhất đến từ tập thể học sinh trong trường. Đồng phục tạo nên bản sắc riêng của từng trường, sức mạnh tập thể được đẩy cao. Đồng thời nó còn giúp cho học sinh ăn mặc chỉnh tề, lịch sự mỗi khi đến giảng đường. Và nhà trường cũng dễ dàng quản lý học sinh của mình hơn.

Với những bộ đồng phục đẹp còn khiến cho học sinh muốn được mặc đến trường hơn so với quần áo thông thường. Mỗi em đều mặc như nhau tạo nên sự bình đẳng trong lớp, trường, tránh được sự phân biệt lẫn nhau. Vì vậy khả năng hòa nhập trong một tập thể trở nên tốt hơn.

Khoác lên mình bộ đồng phục học sinh để đến trường còn nhắc nhở các em học sinh về nghĩa vụ, trách nhiệm của bản thân. Đó là không nên làm những việc có thể gây ảnh hưởng đến bạn bè, thầy cô và danh tiếng của ngôi trường của mình.

Đồng phục học sinh tiểu học trắng đỏ

Lưu ý khi may đồng phục

Cũng như may các loại đồng phục khác, trước khi đặt may đồng phục học sinh nhà trường cũng cần lưu ý các vấn đề có thể gặp phải. Dựa trên kinh nghiệm hợp tác với các trường học đồng phục Action chia sẻ một số lưu ý sau.

Thiết kế

Tùy vào mỗi cấp học từ mầm non cho đến trung học cần có cách thiết kế riêng biệt. Tuy nhiên vẫn có những điểm chung cần quan tâm. Nhiều trường học đang dần hiện đại hóa thiết kế trang phục cho học sinh, không chỉ đi theo các dạng cũ mà hiện nay còn lựa chọn các mẫu hợp thời trang. Đặc biệt đối với học sinh trung học rất thích sở hữu bộ đồng phục mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được nét ngây thơ tuổi học trò.

Chất liệu vải

Đây là khâu quan trọng bởi lựa chọn chất liệu vải ảnh hưởng rất lớn đến cảm giác mặc. Với thời tiết nóng như Việt Nam, lựa chọn các loại vải thấm hút mồ hôi tốt là rất cần thiết. Ngoài ra, vải sử dụng cần có độ co giãn tốt, bởi học sinh rất năng động, vải co giãn sẽ giúp vận động dễ dàng và thoải mái. Vải có thể sử dụng như cotton, kate,…

Ngoài ra, cần quan tâm đến việc phai màu của vải, vì thường xuyên phải mặc và giặt nên đồng phục học sinh tránh việc phai màu làm giảm độ mới nhanh chóng. Đặc biệt là lựa chọn in hay thêu logo cũng rất quan trọng. Nếu in logo cần quan tâm việc phai màu, vỡ màu in. Còn thêu cần quan tâm đến đường nét thêu.

Giá cả

Chắc chắn trường sẽ may số lượng lớn đồng phục theo mỗi năm học hoặc mỗi kỳ học. Chính vì vậy cần lựa chọn các công ty may có giá cả cạnh tranh cùng chất lượng. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều cho nhà trường.

Lựa chọn đia chỉ may đồng phục học sinh

Và nếu bạn đang muốn công ty, doanh nghiệp của mình sở hữu những bộ đồng phục đẹp, chất lượng thì hãy liên hệ với đồng phục Action. Với phương châm nhanh chóng, chất lượng và uy tín, Action đem lại những sản phẩm tốt nhất.

Với kinh nghiệm hợp tác với hàng trăm công ty khác nhau, đồng phục Action tự tin giúp khách hàng có những bộ đồng phục vừa ý nhất.

Công ty đồng phục Action – May đồng phục ở Thừa Thiên Huế

Địa chỉ: 36 Trương Gia Mô, Phường Vỹ Dạ, TP Huế

Địa chỉ cũ: 4/38 Kiệt 73 Đặng Văn Ngữ, Phường An Đông, Tp Huế

Số điện thoại: 0934 754 089 – 0234 681 579

Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com

Website: thoitrangaction.com

Hoặc điền theo biểu mẫu Liên hệ.