May đồng phục công sở

Các công ty doanh nghiệp không chỉ có những nhân viên đảm nhận vị trí tại thị trường, các nhân sự làm việc bên ngoài mà còn có những người luôn thường trực tại văn phòng. Bởi tính chất công việc mà việc may đồng phục công sở cũng có những điểm khác biệt so với các vị trí khác.

Đồng phục sơ mi xanh trắng

Vì sao nên may đồng phục công sở

Với bất cứ loại đồng phục dành cho nhân viên nào đều mang yếu tố đầu tiên là quảng bá thương hiệu cho công ty. Và đối với đồng phục cho nhân viên văn phòng cũng vậy. Nó thể hiện đặc trưng của công việc mà cũng đánh giá được vẻ bề ngoài của doanh nghiệp bằng áo quần nhân viên đang mặc.

Đồng phục công sở thường mang nét hiện đại, lịch lãm chính vì vậy giúp cho nhân viên trở nên tự tin hơn khi làm việc. Đặc biệt là những cuộc gặp gỡ khách hàng sẽ tạo sự ấn tượng mạnh mẽ.

Đồng phục càng đẹp, càng gây thiện cảm với người nhìn sẽ giúp nhân viên làm việc có trách nhiệm hơn. Đây là một trong những nhận xét được đưa ra từ những chuyên gia thời trang hàng đầu thế giới.

Đồng phục công sở vest

Những loại đồng phục công sở phổ biến

Trước khi đặt may đồng phục công sở, các công ty, doanh nghiệp cần tìm hiểu về các loại đồng phục. Đối với nhân viên văn phòng thường sẽ có các loại phổ biến sau.

Áo thun

Đây là loại áo phổ biến và được nhiều công ty lựa chọn. Đối với giới văn phòng thường sẽ là áo thun cổ trụ. Do tính chất công việc nên cơ bản áo thun công sở thường có cổ để tạo nên hình ảnh lịch sự.

Loại này dễ phối với nhiều loại quần khác nhau. Chúng cũng thường được may bằng vải cá sấu các loại. Tạo cảm giác dễ chịu và hoạt động dễ dàng. Không những vậy, áo thun sẽ có giá thành thấp hơn so với các loại đồng phục khác.

Áo sơ mi

Sơ mi chính là đồng phục được giới văn phòng lựa chọn nhất. Áo sơ mi tạo cảm giác hiện đại, lịch lãm và sang trọng. Vì không cần phải hoạt động quá nhiều như nhân viên thị trường nên áo sơ mi rất được ưa chuộng tại côn sở.

Áo sơ mi thường được làm bằng các loại vải như Kate Silk, Kate Nhật, kate Ford, Kate Mỹ, Kate Ý,.. mỗi loại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy trước khi đặt hàng cần phải tìm hiểu kỹ các loại vải này.

Quần tây và chân váy

Thông thường các công ty chú trọng đến áo đồng phục hơn so với quần tây và chân váy. Tuy nhiên để đồng bộ các doanh nghiệp cũng yêu cầu nhân viên của mình lựa chọn quần và chân váy phù hợp.

Vest công sở

Đối với các công ty chú trọng về hình thức của nhân viên thường lựa chọn đồng phục cao cấp như vest. Chúng thường được sử dụng trong các ngành như ngân hàng, môi giới bất động sản, bảo hiểm,… Vest công sở bao gồm vest nam và vest nữ.

Các loại vest tạo nên sự đẳng cấp của giới thượng lưu, chính vì vậy thường được may bằng vải Tuyết Mưa, vải Kake hoặc Kaki thun… Và chúng có giá thành không hề rẻ.

Lựa chọn đia chỉ may đồng phục công sở

Và nếu bạn đang muốn công ty, doanh nghiệp của mình sở hữu những bộ đồng phục đẹp, chất lượng thì hãy liên hệ với đồng phục Action. Với phương châm nhanh chóng, chất lượng và uy tín, Action đem lại những sản phẩm tốt nhất.

Với kinh nghiệm hợp tác với hàng trăm công ty khác nhau, đồng phục Action tự tin giúp khách hàng có những bộ đồng phục vừa ý nhất.

Công ty đồng phục Action – May đồng phục tại Huế

Địa chỉ: 36 Trương Gia Mô, Phường Vỹ Dạ, TP Huế

Địa chỉ cũ: 4/38 Kiệt 73 Đặng Văn Ngữ, Phường An Đông, Tp Huế

Số điện thoại: 0934 754 089 – 0234 681 579

Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com

Website: thoitrangaction.com

Hoặc điền theo biểu mẫu Liên hệ.