May đồng phục bảo hộ lao động

Công ty may đồng phục Action – Các ngành sản xuất đều có những mối nguy hiểm. Điều này có thể xảy ra mà chúng ta không thể lường trước được. Do đó may đồng phục bảo hộ lao động không thể thiếu trong các ngành công nghiệp nặng. Đặc biệt các ngành đặc thù cần một sự bảo hộ về tính mạng cũng như thể chất người lao động. Trong đó như xây dựng, vệ sinh môi trường, nhân viên làm việc ở các bệnh viện,… là hoàn toàn cần thiết.

Đồng phục bảo hộ lao động xanh

Tại sao nên may đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động không chỉ được sử dụng để bảo vệ con người trong quá trình làm việc. Mà nó còn góp phần tạo nên phong cách, văn hóa của doanh nghiệp cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Đồng phục lao động của công ty còn thể hiện được văn hóa đoàn kết, sức mạnh tập thể. Sự chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đó cũng thể hiện trên đồng phục.

Ở khía cạnh quan trọng hơn là bảo hộ, với chất liệu và quy cách may phù hợp sẽ đem đến sự an toàn. Trang phục này còn giảm thiểu các yếu tố nguy hại cho họ. Có thể kể đến như tia lửa điện, tia lửa hàn, hóa chất độc hại,… Người lao động sẽ cảm thấy được đầu tư, bảo vệ. Từ đó sẽ cảm thấy yên tâm hơn và cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ, khi đó hiệu quả lao động sẽ tăng cao.

Bảo hộ lao động nhiều màu

Những lưu ý về trang phục bảo hộ

Cần lựa chọn thiết kế phù hợp với từng ngành nghề khác nhau. Có thể kể đến như ngành hóa chất cần thiết kế trang phục giúp lao động tránh tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Hay ngành điện lực cần có các túi đựng dụng cụ làm việc. Vì vậy dựa vào tính chất làm việc mà có chi tiết hỗ trợ công việc cho nhân viên.

Lựa chọn loại vải phù hợp, như vải chống thấm, chống nóng, chóng cháy,… tùy vào ngành mà sử dụng. Ngoài ra khi may đồng phục bảo hộ lao động cần chú ý may rộng rãi, thoáng mát. Hỗ trợ giúp cho người lao động thoải mái vận động.

Bộ đồng phục cũng cần kết hợp đồng bộ với phụ kiện như găng tay, mũ, giày, khẩu trang,… Điều này giúp cho người lao động dễ dàng kết hợp trang phục và làm việc một cách tốt nhất.

Lựa chọn đia chỉ may đồng phục bảo hộ lao động

Và nếu bạn đang muốn công ty, doanh nghiệp của mình sở hữu những bộ đồng phục đẹp, chất lượng thì hãy liên hệ với đồng phục Action. Xưởng may đồng phục bảo hộ Action. Với phương châm nhanh chóng, chất lượng và uy tín. Action đem lại những sản phẩm tốt nhất.

Với kinh nghiệm hợp tác với hàng trăm công ty khác nhau. Đồng phục Action tự tin giúp khách hàng có những bộ đồng phục vừa ý nhất. Với nhiều mẫu mã đa dạng: Đồng phục bảo hộ kỹ thuật, quần áo bảo hộ mùa đông, quần bảo hộ túi hộp, quần áo bò bảo hộ,…

Công ty đồng phục Action – Công ty may đồng phục tại Huế

Văn phòng đại diện: Tầng 4, 27 Nguyễn Đức Cảnh, An Đông, Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Địa chỉ sản xuất: Minh Thanh, Hương Trà, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Số điện thoại: 0934 754 089 – 0234 681 579

Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com

Website: thoitrangaction.com

Fanpage: Đồng phục chất lượng – Action

Hoặc điền theo biểu mẫu Liên hệ.