May áo thun đồng phục

Nhu cầu may áo thun đồng phục tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, đội nhóm,… hiện nay là rất cao. Do nó đem lại tính thống nhất, đồng bộ cho cả hệ thống. Đồng thời những người đứng đầu dễ dàng quản lý, quan sát và thiết lập công việc.

Áo thun đồng phục màu vàng

Tại sao nên may áo thun đồng phục

Áo thun có rất nhiều lợi thế khi may đồng phục, từ thiết kế cho đến chất liệu. Chính vì vậy mà áo thun rất được ưa chuộng, cũng như là sản phẩm được đặt với số lượng lớn tại các xưởng may đồng phục.

Thiết kế phong phú

Không như các loại đồng phục khác, áo thun đồng phục có thể được thiết kế dễ dàng hơn. Do loại áo này không như áo sơ mi đồng phục, bởi tính hiện đại, trẻ trung giúp cho các công ty có nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Đa dạng chất liệu

Khi may bạn cần chú ý đến chất liệu dựa trên tính chất công việc. Như người mặc vận động nhiều thì cần loại vải thấm hút mồ hôi tốt, nhân viên văn phòng dùng loại vải ít nhăn do ngồi lâu ở một tư thế,… Loại áo này có khá nhiều lựa chọn như vải cá sấu, vải thun trơn, vải thun lạnh,… Mỗi loại vải lại có các chất vải khác nhau, bạn nên hỏi kỹ về tính năng của mỗi loại để chọn lựa,

Nhiều màu sắc khác nhau

Màu sắc là một trong những yếu tốt quyết định đến người nhìn có nhớ đến công ty, doanh nghiệp, tổ chức của bạn hay không. Mỗi tổ chức đều có màu sắc đặc trưng riêng, đó chính là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất. Và vải thun có rất nhiều màu để bạn có thể lựa chọn.

Lựa chọn đia chỉ may áo thun đồng phục

Và nếu bạn đang muốn công ty, doanh nghiệp của mình sở hữu những bộ đồng phục đẹp, chất lượng thì hãy liên hệ với đồng phục Action. Với phương châm nhanh chóng, chất lượng và uy tín, Action đem lại những sản phẩm tốt nhất.

Với kinh nghiệm hợp tác với hàng trăm công ty khác nhau, đồng phục Action tự tin giúp khách hàng có những bộ đồng phục vừa ý nhất.

Công ty đồng phục Action

Địa chỉ: 36 Trương Gia Mô, Vỹ Dạ, Huế, Thừa Thiên Huế.

Địa chỉ cũ: 4/38 Kiệt 73 Đặng Văn Ngữ, Phường An Đông, Tp Huế

Số điện thoại: 0931 912 899 – 02343 681 579

Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com

Website: thoitrangaction.com

Fanpage: Đồng phục chất lượng – Action

Hoặc điền theo biểu mẫu Liên hệ.