CÔNG TY ĐỒNG PHỤC ACTION

Về chúng tôi

Công ty đồng phục Action tên đầy đủ là Công ty TNHH HT Action được biết đến là công ty hàng đầu cung cấp hàng may mặc chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và sản xuất đồng phục, chúng tôi tự tin đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Action Uniform
Đồng phục Action

Action luôn muốn đặt khách hàng làm trọng tâm cho mục tiêu của công ty. Với phương châm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ và đúng mẫu mã. Action đã và đang hoàn thành các sản phẩm cho nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Các mặt hàng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về đồng phục. Bao gồm: Đồng phục công sở, đồng phục bếp, bảo hộ lao động, phụ kiện đồng phục,…

Với mỗi ngành nghề khác nhau, chúng tôi đều có rất nhiều lựa chọn dành cho khách hàng. Các mẫu mã rất đa dạng từ chất liệu cho đến loại vải, cách thức may và in ấn.

Khách hàng ở đâu chúng tôi có ở đó

"Profile

Dù bạn có ở đâu Action sẽ luôn tư vấn và giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chỉ cần gọi hoặc gửi mail cho chúng tôi, nhân viên Action sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Tham khảo Hồ sơ công ty.

Địa chỉ: 4/38 Kiệt 73 Đặng Văn Ngữ, P. An Đông, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Địa chỉ sản xuất: 36 Trương Gia Mô, Vỹ Dạ, Huế, Thừa Thiên Huế

Chi nhánh tại Hà Nội: Tầng 6 toà nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Quảng Bình: 38 Hà Văn Quan, P. Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Số điện thoại: 0934 754 089 – 0935 233 960 – 02343 681 579

Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com

Fanpage: Đồng Phục Chất Lượng – Action

Website: thoitrangaction.com