Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Nét đẹp trong đồng phục Hutech

Nét đẹp trong đồng phục Hutech

Nổi bật trong trang phục với gam màu cam chủ đạo, sinh viên Hutech nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ. Những điều đặc biệt được in trên đồng phục Hutech, bạn biết sức mạnh tạo được ấn tượng đó là gì không? Theo chân Đồng phục Action để tìm hiểu ngay những điều bất ngờ đó nhé.

Giới thiệu về Hutech

Trường Đại Học Công Nghệ TP. HCM

Hutech là tên viết tắt của ngôi trường đại học này. Tên đầy đủ của ngôi trường này là trường đại học Công Nghệ Hồ Chí Minh, được thành lập vào ngày 26 tháng 4 năm 1995. Trước đây, trường đào tạo hệ dân lập nhưng sau đó chuyển hình thức tư thục.

Là một trong số những trường top đầu của cả nước. Hutech được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn để gửi gắm 4 năm thanh xuân của mình. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm luôn dẫn đầu cả nước. Để có được thành công đó chắc chắn phải gửi khen ngợi tới đội ngũ giảng viên với phương pháp đào tạo tân tiến.

Tạo lạc giữa lòng thành phố, trang bị đầy đủ mọi phương tiện học tập, hỗ trợ sinh viên phát huy tối đa năng lực học tập. Ngôi trường này, hứa hẹn là điểm đến nuôi dưỡng thế hệ nhiều lớp sinh viên thành tài.

Mẫu đồng phục Hutech

Trường Đại học Công Nghệ TPHCM được biết tới với điểm đầu vào và tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm hàng đầu cả nước. Trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cung ứng kịp thời quá trình hội nhập. Ngoài chú trọng về chất lượng đào tạo thì cũng rất chú trọng trang bị áo đồng phục cho sinh viên. Sinh viên tại đây luôn cảm thấy vinh dự khi được khoác lên mình đồng phục của trường. Thiết kế hình ảnh, logo tinh tế và vô cùng ấn tượng.

Mặc dù vẫn còn nhiều ý kiến tranh cãi về đồng phục Hutech từ chi phí cũng như màu sắc. Thế nhưng, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển những chiếc áo đồng phục đã trở thành nét đẹp, nét văn hóa riêng biệt. Hơn thế nữa, đồng phục Hutech là niềm tự hào của biết bao thế hệ sinh viên theo học tại đây.

Nét đẹp nữ sinh Hutech

Mùa nào cũng vậy, trên các dãy giảng đường luôn thấy những chiếc áo đồng phục Hutech. Hòa lẫn trong khuôn viên rộng lớn, ánh nắng chiếu qua những kẽ lá chiếu luôn vào cả màu áo. Bởi lẽ đó, mà đồng phục Hutech lại khiến con người ta xao xuyến và ấn tượng tới vậy.

Ý nghĩa của Đồng phục Hutech

Hutech không chỉ biết tới là ngôi trường dẫn đầu về đào tạo mà còn biết tới với sự đồng phục ấn tượng. Mẫu thiết kế đẹp và gam màu vàng chủ trên áo, vô cùng bắt mắt và sáng tạo. Điều đó đã làm nên thương hiệu riêng trong đồng phục của Hutech. Đồng phục Hutech được nhiều người khen ngợi bởi sự tinh tế và độc đáo. Không biết các bạn đã có dịp ghé thăm ngôi trường này chưa? Đã bắt gặp các bạn sinh viên mặc chiếc áo đồng phục xinh xắn giữa sân trường đầy nắng chưa?

Hình ảnh ngọn đuốc trên áo đồng phục

Ngọn đuốc trên áo cháy rực như tinh thần của sinh viên Hutech

Mỗi trường đại học, mỗi nhóm sinh viên đều có cho mình những biểu tượng riêng biệt trên áo đồng phục. Mỗi biểu tượng đều chứa đựng ý nghĩa riêng. Hutech với hình ảnh ngọn đuốc trên áo thể hiện ý chí tinh thần vững vàng, lòng quả cảm và quyết tâm chiến thắng. Luôn nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt, tinh thần đó như ngọn đuốc cháy rực.

Lửa này luôn bùng cháy mãi trong tim khi nhắc tới trường đại học Hutech, lớp lớp cựu sinh viên luôn hướng về trường với ánh mắt đầy thương nhớ. Những chiếc áo đồng phục năm ấy, tuy không còn mới nhưng nó là cả bầu trời kỷ niệm. Tới đây, kỷ niệm 26 năm thành lập chúng ta sẽ được sống lại những ngày tháng tươi đẹp ấy.

Tên logo đồng phục trường đại học Hutech

Tên logo như là phần hồn mà nhà trường muốn gửi tới các bạn sinh viên. Logo đồng phục Hutech được thiết kế khá rõ ràng và đậm nét. Font chữ không chân, hiện đại và dễ ghi nhớ. Khi nhìn vào tên logo chúng ta đều hiểu được rằng sứ mệnh mà trường muốn hướng tới. Đó là trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp. Công cụ hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo. Tổng thể logo của trường Hutech cân đối và hài hòa như mở ra chân trời tươi sáng.

Về màu sắc

Mỗi đồng phục dựa vào logo, slogan sẽ có những màu sắc phù hợp riêng. Với đồng phục Hutech lấy 3 tone màu cơ bản là màu xanh dương, màu vàng và màu đỏ, kết hợp hài hòa với nhau. Mỗi màu mang một ý nghĩa riêng như mỗi sinh viên mang trong mình cá tính, những điểm mạnh yếu khác nhau. Trong đó, sự tươi mới của màu vàng, thể hiện vươn tới những đỉnh cao tri thức. Màu xanh dương của logo là sự tin cậy, niềm tin và hi vọng. Còn màu đỏ trên đồng phục Hutech là tinh thần nhiệt huyết, chiến đấu và tràn đầy năng lượng, thể hiện sức mạnh tập thể. Nhưng tổng hòa chúng lại với nhau tạo thành tổng thể hoàn chỉnh. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về đồng phục Hutech của đã giúp bạn hiểu rõ hơn về trường công nghệ TP.HCM. Qua đó, hiểu được ý nghĩa mẫu áo đồng phục trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Để có cho trường, lớp mình những mẫu áo đồng phục ấn tượng như Hutech liên hệ ngay Đồng phục Action. Địa chỉ 36 Trương Gia Mô, Vỹ Dạ, Huế, Thừa Thiên Huế. Số điện thoại: 02343681579. Hoặc qua fanpage: Đồng Phục Chất Lượng – Action


Có thể tham khảo thêm bài viết:

  • May đồng phục học sinh
  • Xưởng may đồng phục học sinh ở Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *