Đồng phục bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp

bảo vệ khách sạn thân thiện

May đồng phục khách sạn – Đồng phục bảo vệ khách sạn được thiết kế riêng theo yêu cầu, thể hiện được phong cách của khách sạn và đồng bộ với những bộ phận khác đã được thiết kế. Ngoài ra mẫu thiết kế đồng phục bảo vệ cần đáp ứng tính chuyên môn để khi khách hàng nhìn vào có thể nhận biết được công việc của nhân viên khách sạn, góp phần đảm bảo sự chuyên nghiệp của khác sạn và an tâm của khách hàng.

bảo vệ khách sạn

Đồng phục bảo vệ khách sạn được thiết kế riêng

Bộ phận bảo vệ thường hay bị nhầm lẫn với bộ phận bellman/doorman. Vì vậy, cần phải có những mẫu thiết kế riêng để tạo nên sự khác biệt, giúp khách hàng dễ nhận biết, tránh bị nhầm lẫn.

Ngoài ra việc đồng phục bảo vệ mang dấu ấn riêng của từng khách sạn sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp và tinh tế. để lại dấu ấn khó quên trong tâm trí khách hàng. Ví dụ như khách sạn đón tiếp cán bộ nhà nước cần các mẫu đồng phục cao cấp, màu sắc trang nhã thể hiện được sự chuyên nghiệp, sang trọng. Khách sạn đón khách du lịch phổ thông đồng phục thoải mái, lịch sự, màu sắc tươi sáng hơn.

Đồng phục bảo vệ cũng cần có sự liên kết với đồng phục của những bộ phận khác

Đồng phục bảo vệ ngoài việc có nét riêng, có độ nhận diện tốt để nhận biết với bộ phận bellman/doorman (ngoại trừ những khách sạn gộp hai bộ phận này làm một). Thì đồng phục bảo vệ cũng phải có thiết kế, màu sắc cùng ton với những đồng phục của các bộ phận khác và màu sắc tổng thể của khách sạn.

Việc có một tập thể mang đồng phục có những dấu ấn riêng nhưng vẫn có sự liên kết với nhau sẽ tạo nên sự đồng bộ., tạo được sự chỉn chu, chuyên nghiệp của khách sạn.

Giúp cho bộ phận bảo vệ thoải mái làm việc

Bộ phận bảo vệ thường phụ trách những công việc phải hoạt động nhiều như: tuần tra đảm bảo an ninh, chỉ dẫn vị trí đỗ xe hoặc dắt xe, chuyển hành lý giúp khách hàng… Nên chất liệu làm nên bộ đồng phục bảo vệ phải bảo đảm thấm hút mồ hôi, có form dáng vừa vặn, không thể sử dụng đồ bó sát, khó cử động. Tạo sự thuận tiện khi vận động.

Ngoài ra Action cũng cung cấp các phụ kiện khác nhau cho đồng phục bảo vệ như: Nón, bảng tên, phù hiệu, giày,… Để tạo sự đồng bộ và chỉn chu nhất.

Chuyên nghiệp mà thân thiện

bảo vệ khách sạn thân thiện

Mặc dù bảo vệ không xuất hiện nhiều tại sảnh chính như lễ tân. Nhưng lại là vị trí đầu tiên tiếp xúc với khách hàng từ ngoài cổng hoặc hầm gửi xe.

Cần may theo đúng các tiêu chuẩn của đồng phục bảo vệ. Khác với các loại đồng phục dành cho buồng phòng, nhân viên lễ tân,…đồng phục bảo vệ cần phải thiết kế với nhiều yếu tố riêng biệt và tạo sự chững chạc, nghiêm túc. Nhưng không vì thế mà có cảm giác xa cách với khách hàng. Mỗi thiết kế phải vừa chuyên nghiệp vừa thân thiện với khách hàng mới làm nên một đồng phục đạt chuẩn.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và đặt hàng cho đồng phục bảo vệ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua fanpage: Đồng phục chất lượng Action Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp.


Những bài viết bạn có thể quan tâm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.