Công ty may đồng phục bếp chất lượng tại Huế

Đồng phục đầu bếp

Bạn đang cần tìm công ty may đồng phục bếp chất lượng tại Huế và các tỉnh thành trong cả nước? Vậy đừng ngần ngại lựa chọn Đồng phục Action, công ty chuyên cung cấp đồng phục bếp cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn.

Địa chỉ công ty: Tầng 4, 27 Nguyễn Đức Cảnh, An Đông, Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Số điện thoại: 02343 681 579 hoặc di động 0931 912 899

Fanpage: Đồng phục chất lượng – Action

Đồng phục đầu bếp
Đồng phục tạo nên hình ảnh riêng cho vị trí đầu bếp

Đồng phục bếp bao gồm những gì?

Áo đầu bếp

Nhắc đến đồng phục bếp phải kể đến đầu tiên là áo đầu bếp, là chi tiết cần được thiết kế rộng rãi, mặc thoải mái khi làm việc. Chất liệu thường dùng để may áo đầu bếp là kaki, kate, các chất liệu có cotton nhằm thấm hút mồ hôi tốt.

Mũ đầu bếp

Để đảm bảo vệ sinh an toàn khi chế biến món ăn, mũ đầu bếp cũng là chi tiết không thể thiếu. Mũ đầu bếp có khá nhiều kiểu dáng khác nhau, tuỳ vào nhà hàng mà kiểu dáng có thể lựa chọn phù hợp. Ngoài ra trình độ đầu bếp cũng được thể hiện dựa vào các kiểu dáng nhất định của mũ đầu bếp.

Tạp dề

Ngoài công dụng bảo vệ và tránh bẩn lên áo đầu bếp, tạp dề còn được sử dụng với chức năng là đựng các dụng cụ bếp khi làm các món ăn. Tạp dề thường có màu sắc khác so với áo đầu bếp, bao gồm tạp dề lớn và tạp dề nhỏ.

Khăn đầu bếp

Thường được các đều bếp đeo trên cổ, nhằm chấm mồ hôi khi làm trong môi trường nhiệt độ cao. Công dụng của khăn đầu bếp còn được biết đến là bảo vệ thân nhiệt khi đầu bếp vào kho đông lạnh lấy nguyên liệu. Vì vậy khăn đầu bếp được làm từ các loại vải mềm, thấm hút mồ hôi tốt.

Có nên lựa chọn mua đồng phục đầu bếp may sẵn?

Đối với các nhà hàng có số lượng đầu bếp tương đối ít, tầm trong khoảng 5-10 đầu bếp thì việc lựa chọn các cửa hàng bán đồng phục bếp may sẵn sẽ khá tiện lợi. Tuy nhiên với các trang phục đầu bếp này sẽ không thể hiện được phong cách riêng của nhà hàng. Đặc biệt là đối với các nhà hàng có số lượng đầu bếp lớn hơn, việc chọn công ty may đồng phục bếp là điều lý tưởng nhất.

Công ty may đồng phục bếp uy tín, chất lượng tại Thừa Thiên Huế

Đến với Công ty đồng phục Action, nhà hàng sẽ được thiết kế các mẫu áo bếp mang thương hiệu riêng của nhà hàng, cũng như tuỳ thuộc vào sự yêu thích của nhà hàng muốn thể hiện lên đồng phục bếp của mình. Từ đó marketing cho nhà hàng một cách hiệu quả nhất.

Các mẫu đồng phục bếp được ưa chuộng

Mẫu đồng phục bếp màu đỏ
Mẫu 1

 

Mẫu đồng phục màu trắng vàng
Mẫu 2

 

Mẫu đồng phục đầu bếp màu trắng đen
Mẫu 3

 

Mẫu đồng phục bếp trắng đen caro
Mẫu 4
Mẫu bếp màu đỏ
Mẫu 5

Hãy liên hệ với Đồng phục Action – Công ty may đồng phục nhà hàng uy tín để tham khảo thêm nhiều mẫu đồng phục bếp đẹp, chất lượng khác. Đồng thời bạn có thể đưa ra ý tưởng về kiểu đồng phục, bộ phận thiết kế sẽ hoàn thiệt mẫu cho bạn.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.