CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

QUY ĐỊNH TỔ CHỨC VÀ HÌNH THỨC KINH DOANH – THANH TOÁN

Công ty TNHH HT ACTION – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số: 3301656312 – Ngày đăng ký lần đầu : 16/08/2019 *****************

Công ty Đồng phục Action tên đầy đủ là Công ty TNHH HT Action được biết đến là công ty hàng đầu cung cấp hàng may mặc chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và sản xuất đồng phục, chúng tôi tự tin đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Action luôn muốn đặt khách hàng làm trọng tâm cho mục tiêu của công ty. Với phương châm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ và đúng mẫu mã. Action đã và đang hoàn thành các sản phẩm cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về đồng phục. Bao gồm: Đồng phục công sở, đồng phục bếp, bảo hộ lao động, phụ kiện đồng phục,…

Với mỗi ngành nghề khác nhau, chúng tôi đều có rất nhiều lựa chọn dành cho khách hàng. Các mẫu mã rất đa dạng từ chất liệu cho đến loại vải, cách thức may và in ấn.

Hình Thức Kinh Doanh

Công ty TNHH HT Action kinh doanh theo mô hình Bán hàng trực tiếp và Bán hàng trực tuyến qua các kênh: Fanpage, Website. Khách hàng vào website https://thoitrangaction.com/ hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/dongphuc.chatluong.action/  để xem mẫu và lựa chọn sản phẩm, có thể đặt hàng dưới 3 hình thức :

 • Đặt hàng trên Website
 • Đặt hàng trên Fanpage
 • Đặt hàng trực tiếp tại các địa chỉ của Action.

Các văn phòng hiện tại của Action trên toàn quốc:

Địa chỉ: 36 Trương Gia Mô, Vỹ Dạ, Huế, Thừa Thiên Huế

Chi nhánh tại Hà Nội: Tầng 6 toà nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Quảng Bình: 38 Hà Văn Quan, P. Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Chính sách bán hàng của công ty

 • Giá bán được đội ngũ tư vấn báo giá cho khách hàng theo yêu cầu qua email hoặc trực tiếp tại các địa chỉ của Action thống nhất 1 giá duy nhất trên toàn quốc. Các hàng bán ra đều có xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (khách liên lạc trực tiếp với cửa hàng hay thông tin trên website để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có)
 • Giá Bán tại cửa hàng và trên các kênh trực tuyến: fanpage, website áp dụng cho giao hàng tại khu vực TP. Huế, Quảng Bình, Hà Nội, các đơn hàng ngoài tỉnh sẽ chi trả thêm phí vận chuyển tuỳ từng khu vực.
 • Khách hàng Action: Khách đã đặt hàng tại các cửa hàng và trực tuyến tại Action sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi cho các lần đặt tiếp theo: Quà tặng, Giảm giá 5% – 10%, Voucher mua hàng.
 • Đối tác Action: Khách đặt đồng phục hằng năm theo kế hoạch và có giá trị từ 50 Triệu đồng, có ký hợp đồng đối tác sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất về giá và điều khoản đi kèm.
 • Đồng phục Action thường xuyên có chương trình khuyến mãi hàng tháng, các dịp Lễ, Tết  với chiết khấu từ 5% – 10% tổng giá trị đơn hàng và nhiều quà tặng hấp dẫn.
 • Đặt cọc và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản:

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Số tài khoản: 0291000244845

Chủ TK: Lê Văn Hiền

Vietcombank – Chi nhánh Gia Lai

Chính Sách Giao Hàng và Biểu Phí Vận Chuyển

 • Khách hàng đặt hàng trực tiếp và online tại Action sẽ nhận hàng từ 7 – 15 ngày làm việc sau khi chuyển cọc, chốt đầy đủ thông tin đặt hàng.
 • Khách hàng tại khu vực Huế sẽ được giao hàng trực tiếp và thanh toán còn lại khi nhận hàng.
 • Khách hàng tại khu vực các Tỉnh sẽ được giao hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh theo hình thức Ship COD, hoặc chuyển khoản trước số tiền còn lại đơn hàng và nhận hàng gửi xe.
 • Khách hàng ở Tỉnh sẽ tham khảo thêm biểu phí vận chuyển dưới đây trước khi quyết định mua hàng. Biểu phí có thể thay đổi theo thời giá, hàng hoá được vận chuyển theo các Đơn vị phát chuyển nhanh Viettel Post, Giao hàng nhanh,… 

Chính sách đổi trả hàng

* Việc đổi /trả hàng chỉ thực hiện cho các hoá đơn đặt hàng tại website: https://thoitrangaction.com/ , Fanpage: https://www.facebook.com/dongphuc.chatluong.action/ ,  tại các địa chỉ của Action trên toàn quốc.

* Thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng là 03 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng.

Làm thế nào để đổi trả hàng?   

Trước khi gởi lại một sản phẩm cho Action, quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm của quý khách có đủ điều kiện để hoàn trả.

Sau đó chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Liên hệ với Công ty qua các kênh: Website, Fanpage, Trực tiếp về thông tin hiện trạng hàng hóa nhận được, yêu cầu hay phản hồi về sản phẩm của khách hàng.
 2. Gửi thông tin về hợp đồng đã đặt hàng, thông tin đơn hàng đã thống nhất
 3. Gửi về lại cho Action qua các đơn vị chuyển phát, xe.
Chính sách đổi trả hàng tại Action là như thế nào?

Chính sách đổi/trả hàng của Action chấp nhận cho khách hàng đổi trả một/một vài sản phẩm trong đơn hàng. Tuy nhiên, chúng tôi có một vài yêu cầu đơn giản trong việc thực hiện đổi/trả hàng cho quý khách.

Quý khách có thể yêu cầu đổi/trả sản phẩm trong đơn hàng của mình vì bất cứ lý do gì trong danh sách liệt kê bên dưới:

Lý do Nội dung Mô tả
Lý do khách quan Mẫu mã, size và các thông tin đơn hàng đã thống nhất. Sai mẫu, nhầm size, sai khác so với các thông tin đơn hàng đã thống nhất.
Lỗi sản xuất Lỗi vải

Lỗi may: sút chỉ, đứt chỉ,…

Lỗi in ấn: Logo bong tróc,…

Sau đây là những yêu cầu chung cho việc đổi hàng (trừ một số sản phẩm có quy định đặc biệt khác được nêu rõ tại phần thông tin sản phẩm trong phần chính sách đổi trả hàng:

 • Thời hạn hiệu lực cho việc đổi hàng là 03 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng.
 • Quý khách còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Action (Hợp đồng giấy, hợp đồng online, thông tin chuyển khoản đặt hàng, nội dung đơn hàng)
 • Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả (được liệt kê bên dưới)
 • Sản phẩm phải chưa sử dụng và quà tặng kèm (nếu có)  

Tại Action, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ khách hàng. Vì vậy, trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách cảm thấy chưa hài lòng với sản phẩm của mình vì lý do gì, dù là ý muốn của cá nhân hay nguyên nhân khách quan, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

Các sản phẩm nào không được áp dụng đổi trả?
Lý do Nội dung Mô tả
Lý do chủ quan Khi nhận hàng thấy không ưng ý về các thông tin đã chốt khi đặt hàng. Mẫu mã, size và các thông tin đơn hàng muốn thay đổi so với thông tin đã thống nhất sản xuất.
Điều kiện bắt buộc nào khi đổi trả hàng tại Action?

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách đổi trả hàng và tuân thủ các điều kiện bắt buộc như sau:

 • Sản phẩm phải được gửi thông tin đã xác nhận đặt hàng: Hợp đồng, mẫu mã,…
 • Sản phẩm thuộc danh mục mặt hàng được đổi trả.
 • Sản phẩm có Hóa đơn mua hàng trong hạn 3 ngày sau khi nhận hàng được phép đổi/trả hàng.
Sau bao lâu tôi có thể nhận được kết quả đổi trả hàng của tôi?

Việc gửi sản phẩm thay thế được bắt đầu sau khi chúng tôi đã hoàn tất việc kiểm tra đánh giá thông tin quý khách gửi lại. 

Quy trình đánh giá chất lượng sản phẩm này có thể cần khoảng 5 – 7 ngày làm việc.

Đã quá 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, tôi có thể đổi trả hàng không?

Thời hạn cho phép đổi/trả của sản phẩm đã hết hiệu lực; vì vậy, rất tiếc chúng tôi không thể thực hiện yêu cầu của quý khách. 

Xin Chân Thành cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng, luôn là nguồn động lực cho đội ngũ nhân viên của Đồng phục Action tiếp tục phân đấu, phát triển sản phẩm, dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn.

Công Ty TNHH HT Action