Top cách thắt nơ áo đồng phục xinh xắn cho các nàng

Thắt nơ áo cho tiếp viên hàng không

Với những chiếc nơ xinh xắn trên bộ đồng phục của mình sẽ là điểm nhấn ấn tượng giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt mọi người. Đặc biệt là đối với những chiếc áo đồng phục đi kèm với khăn quàng ở cổ. Dĩ nhiên không phải lúc nào người mặc cũng biết được cách thắt nơ áo đồng phục sao cho trông đẹp nhất. Hôm nay Action sẽ gợi ý top những cách thắt nơ xinh nhất cho các nàng nhé.

Cách thắt nơ áo đồng phục truyền thống cánh bướm

Thắt nơ hình kiểu cánh bướm chính là cách thắt nơ căn bản mà bạn nên tham khảo cho chiếc áo đồng phục của mình trở nên xinh và ấn tượng hơn. Không quá cầu kỳ trong cách thắt, chỉ cần thực hiện những bước đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một chiếc nơ áo xinh đúng chuẩn.

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có ngay cách thắt nơ kiểu cánh bướm xinh chất ngất cho chiếc áo đồng phục của mình rồi đấy.

  • Bước 1: Cần giữ cho dải ruy băng để thắt nơ thật thẳng thớm, không bị quăn, xoắn. Tiếp đó các bạn gập dải ruy băng thành các đoạn bằng nhau với 2 vòng tròn ở trên và một vòng tròn ở dưới nằm chính giữa
  • Bước 2: Thực hiện vắt chéo vòng trên bên phải lên trên vòng tròn bên trái
  • Bước 3: Các bạn thực hiện gập vòng tròn bên trái xuống bên dưới của vòng tròn bên phải ở trên. Sau đó lại tiếp tục luồn qua vòng tròn phía dưới
  • Bước 4: Tiếp tục gấp vòng tròn ở phía trên bên trái xuống dưới vòng tròn phía bên trái phải rồi luồn qua vòng tròn ở phía dưới
  • Bước 5: Giữ chặt các đầu sau đó kéo căng ra và chỉnh lại nút thắt nơ cho cân đối. Phần hai đầu ruy băng thừa có thể dùng kéo cắt bớt đi cho gọn.

cách thắt nơ theo kiểu truyền thống

Nơ thắt kiểu nữ tính điệu đà

Kiểu thắt nơ cổ áo điệu đà nữ tính được xem là kiểu thắt nơ được nhiều cô nàng lựa chọn nhất cho chiếc áo đồng phục của mình. Đây cũng là kiểu thắt nơ dễ dàng áp dụng nhất, với những bước thắt nơ đơn giản bạn có thể thực hiện nhanh chóng. Chỉ sau vài phút là đã có được thành quả cho chiếc nơ xinh xắn của trên áo đồng phục của mình.

  • Bước 1: Bạn tiến hành gập đôi khăn theo hình tam giác, theo 3 nếp tùy vào độ rộng của khăn mà bạn có thể gấp số nếp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình
  • Bước 2: Tiếp theo bạn quấn quanh vòng cổ áo đồng phục của mình 2 vòng, rồi cho phần đuôi nheo ra phía trước ngực.
  • Bước 3: Tiến hành buộc đuôi khăn sau đó thắt nơ rồi kết thúc quá trình thắt nơ buộc điệu đà.

thắt nơ áo nữ tính điệu đà

Kiểu thắt nơ sát cổ sang trọng nữ tính

Cách thắt nơ này dành cho những bạn gái nào thích phong cách sang trọng và điệu đà. Để thắt được kiểu nơ này các bạn cần 1 chiếc khăn hình vuông, sau đó gập khăn lại theo hình tam giác, 3 nếp tùy theo độ rộng của khăn. Sau đấy quấn vào quanh cổ 2 vòng và để đuôi theo hướng ra phía trước. Sau đó buộc đuôi khăn và thắt nơ. Chỉnh sửa lại nơi và tạo độ phồng cho nơ sao cho cân đối nhất là được.

Thắt nơ áo cho tiếp viên hàng không

Với top3 cách thắt nơ áo đồng phục mà chúng tôi chia sẻ đến các nàng ở bài viết trên sẽ phần nào giúp các nàng lựa chọn được kiểu thắt nơ phù hợp với nhu cầu của mình. Cùng tạo cho mình những chiếc nơ xinh xắn để giúp cho chiếc áo đồng phục bớt nhàm chán và xinh xắn hơn nhé.


Những bài viết bạn có thể quan tâm

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.